Giới thiệu về chúng tôi - Khám phá bhutan - Tour Bhutan

Giới thiệu

ABOUT US

KHÁM PHÁ BHUTAN SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM CHÂN THỰC NHẤT VỀ ĐẤT NƯỚC, THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI BHUTAN

Công ty TNHH Du Lịch Cảm Quan Châu Á (Khám phá Bhutan) là công ty duy nhất của Việt Nam được chính phủ Bhutan cấp phép Bhutan Senses Travel  – trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành tại Bhutan và được đăng ký chính thức trên Website của bộ du lịch Bhutan: http://www.tourism.gov.bt/directory/tour-operator/bhutan-senses-travel-tours

Công ty chúng tôi – Asia Senses Travel – được quản lý và điều hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm tại Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Lào, Campuchia và Bhutan.

Chúng tôi sẽ phục vụ với những dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình từ việc tư vấn lịch trình, đặt tour cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay và thủ tục xin cấp VISA bởi những nhân viên tại Việt Nam cho đến đội ngũ HDV và lái xe tại Bhutan. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tổ chức sắp xếp mọi thứ cho chuyến “Hành trình chạm tới hạnh phúc” tới đất nước Bhutan xinh đẹp của bạn.

KHÁM PHÁ BHUTAN CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

  • Đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, xuất sắc
  • Dịch vụ khách sạn tốt nhất
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
  • Thiết kế chương trình tour theo yêu cầu

DỊCH VỤ TRỌN GÓI CỦA KHAMPHABHUTAN.VN BAO GỒM

 

Khamphabhutan.vn đảm bảo 100% khách hàng sẽ nhận được Visa Bhutan, khách hàng của chúng tôi chưa từng bị từ chối visa Bhutan.

 

Những khách sạn chúng tôi đã chọn và đề xuất với khách là những khách sạn tốt nhất mà được yêu thích, bình chọn và tin dùng bởi những du khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong 2 năm qua.

 

Xin hãy thông báo cho chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề gì không vừa ý trước, trong và sau chuyến du lịch. Tour Bhutan cho người Việt sẽ hỗ trợ, khắc phục và đảm bảo cho sự hài lòng của quý khách.

 

Liên hệ với Khamphabhutan.vn là làm việc cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với một “Hành trình hoàn hảo” cho bạn.

null

 LỊCH TRÌNH TOUR THEO YÊU CẦU

null

 ĐẶT TOUR, THANH TOÁN DỄ DÀNG, BẢO MẬT

null

 HƯỚNG DẪN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÌNH

null

 GIÁ CẢ HỢP LÝ CHO TỪNG TOUR

null

 LỊCH TRÌNH, GIÁ RÕ RÀNG, MINH BẠCH

null

 KHÔNG CÓ ĐIỂM MUA SẮM TRONG LỊCH TRÌNH TOUR

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình trong công việc, tâm huyết khi tư vấn về lịch trình TOUR cho quý khách. Công ty chúng tôi “Khám phá Bhutan” tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách một “Hành trình đầy cảm xúc” về đất nước, thiên nhiên và con người Bhutan.

Mr.Khương Tư vấn viên

Mr.Jigme Wangdi Trưởng bộ phận điều hành

Mr.Nam Tư vấn viên

Gọi tư vấn