Cam Kết - Khám phá bhutan - Tour Bhutan

Cam Kết

Khám Phá Bhutan tham vọng mang đến trải nghiệm du lịch Bhutan tốt nhất cho người Việt

KhamphaBhutan by Asia Senses  là đối tác tin cậy với các công ty du lịch hàng đầu tại Bhutan. Được quản lý và điều hành bởi các nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm tại Việt Nam và Bhutan. KhamphaBhutan giúp bạn dễ dàng đặt tour thông qua các kênh liên lạc tư vấn, hỗ trợ từ Việt Nam. Bạn chỉ cần liên hệ và trao đổi thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tổ chức sắp xếp mọi thứ cho hành trình hạnh phúc tới Bhutan của bạn.

icon_lich

Chương trình tour theo yêu cầu

icon_morelikethis_med

Đội ngũ hướng dẫn, nhân viên chuyên nghiệp tận tâm

7697icon-hotel-18

Dịch vụ khách sạn tốt nhất

KPBT 2

Sự hài lòng của bạn là niềm tin của chúng tôi

Bảo đảm 100% visa cho bạn một cách nhanh chóng thuận tiện. Khách hàng của khamphabhutan.vn chưa từng bị từ chối visa Bhutan.

Các khách sạn chúng tôi đã chọn và đề xuất với bạn là những khách sạn tốt nhất, đem lại trải nghiệm thú vị nhất mà chúng tôi yêu thích, tin dùng cho chính mình và người thân trong nhiều chuyến hành trình.

Nếu có bất cứ thắc mắc, bận tâm gì trong, trước và sau chuyến đi; xin hãy thông báo cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ sẽ khắc phục và đảm bảo cho sự hài lòng của bạn.

Liên hệ với khamphabhutan.vn là làm việc cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn hạnh phúc, sẽ không có máy trả lời hay trả lời tự động.
Chúng tôi luôn mang đến cho bạn một nụ cười thân thiện nhất.

Cầu nối hạnh phúc Việt Nam – Bhutan

Khamphabhutan.vn không chỉ làm nhiệm vụ đưa du khách Việt Nam đến với đất nước hạnh phúc Bhutan, mà còn là cầu nối văn hóa và giao lưu giữa hai quốc gia, giúp du khách có thể cảm nhận một thiên đường ngập tràn hạnh phúc.

Hơn hai năm qua, chúng tôi đã phục vụ hơn rất nhiều chuyến đi Bhutan từ Việt Nam và các khách quốc tế khác. Chúng tôi rất tự hào có thể mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch tốt nhất ở Bhutan, đất nước của sự hạnh phúc.
ASIA SENSES là đơn vị có bề dày thành tích về các chuyến đi trong Châu Á, với sự am hiểu văn hóa các nước như người bản địa, chúng tôi tự tin giúp bạn khám phá những vùng đất mới, đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất nơi thiên đường hạ giới.

Video: Cảm nhận về đất nước hạnh phúc nhất châu á

CHƯƠNG TRÌNH TOUR BHUTAN

Gọi tư vấn